Chống Sét Quảng Ninh: Sét Đánh Cháy Dãy Nhà Cấp 4 Khung Thép Mái Tôn

Mới đây trên báo đưa tin về vụ sét đã đánh trúng và làm cháy dãy nhà cấp 4 kiên cố ở phường Cửa Ông, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh vì không có hệ thống chống sét an toàn.

Xem thêm: Sét Đánh Hai Mẹ Con Khi Đi Làm Đồng


Dãy nhà cấp 4 ở phường Cửa Ông bị sét đánh trúng và làm cháy

Trong cơn giông trưa ngày 12/7, sét đánh trúng và làm cháy một dãy nhà cấp 4 tại phường Cửa Ông, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh được biết ngồi nhà không có hệ thống chống sét nhà xưởng an toàn cũng như, kim thu sét, hay cột thu lôi gì cả.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h15', tại tổ 1, khu 1, phường Cửa Ông, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh. Ngôi nhà bị sét đánh là dãy nhà cấp 4 có kết cấu khung thép mái tôn không có hệ thống chống sét, vách tôn thuộc Công ty CP đầu tư và phát triển Bảo Nguyên.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp thuộc Phòng Cảnh sát PCCC số 2 nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên lúc này, toàn bộ diện tích khoảng 100m2 không có thi công chống sét, cột thu lôi an toàn gồm: 2 phòng kho chứa đồ ăn lương thực khô, 1 phòng ngủ, 1 phòng ăn đã chìm trong ngọn lửa lớn; điện đã được ngắt; lực lượng tại chỗ đang triển khai phun nước từ 2 xe bồn chở nước để dập lửa.

Sau khi trinh sát, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã triển khai đội hình tiếp tục phun nước dập lửa và làm mát dập tắt hoàn toàn đám cháy; rất may không có thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu được xác định do sét đánh.

Lặp đặt hệ thống chống sét an toàn uy tín, bảo hành lâu dài, phân phối thiết bị chống sét, kim thu sét chính hãng tại 

  • Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Bảo Uyên
  • Trụ sở chính: Số 6A, tổ dân phố 2, phường Phú La, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
  • VPGD: Ki ốt 18, nhà CT1, Nam Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
  • Email: chongsetthudo@gmail.com
  • Tel: 0462929829/0982 888 757/ 01247473333
  • Website: chongsetthudo.com
Tags:

Để lại lời nhắn

0982888757
Google Analytics Alternative