Cọc tiếp địa Chống Sét Thủ Đô đạt chuẩn IEC 62561 - Tổng Công Ty Chống Sét Số 1 Việt Nam

Chống sét Thủ Đô là đơn vị chuyên cung cấp đầy đủ trọn bộ hệ thống chống sét tiếp địa - cọc tiếp địa đạt tiêu chuẩn IEC 62561. Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Bảo Uyên (chongsetthudo.com) là đơn vị hỗ trợ thi công chống sét nhà dân, chống sét nhà xưởng và chống sét cho các công trình trọng điểm ở Việt Nam.

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp và nhập khẩu các sản phẩm chống sét nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp phụ kiện chống sét chính hãng. Mà thay vào đó các đơn vị này còn cung cấp và phân phối vât tư chống sét kém chất lượng và không đạt tiêu chuẩn quy định. Hệ lụy đến từ việc sử dụng sản phẩm chống sét kém chất lượng sẽ dẫn đến các công trình thi công hệ thống chống sét có nguy cơ rủi ro hư hại tài sản do sét đánh rất cao, có thể làm làm chảy, cháy nổ và hư hỏng tài sản thậm chí gây hỏa hoạn và nguy hiểm đến tính mạng con người.

Việc lắp đặt hệ thống tiếp địa chống sét hoàn chỉnh, chất lượng được xem là biện pháp bảo vệ công trình, nhà ở, nhà xưởng an toàn.

cọc tiếp địa mạ đồng và phụ kiện chống sét phân phối bởi chống sét Thủ Đô

Chống Sét Thủ Đô tự hào là đơn vị đi đầu trong cả nước về nhập khẩu và cung ứng trọn bộ vật tư chống sét đạt chuẩn tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Đồng thời cung cấp cho thị trường trong nước trọn bộ vật tư chống sét tiếp địacọc tiếp địa - kim thu sét cổ điển, hiện đại đạt chuẩn IEC 62561, được các nhà thầu xây dựng tin dùng và hợp tác lâu năm.

Cọc tiếp địa Chống sét Thủ Đô được sản xuất từ đồng nguyên chất và được vót nhọn một đầu để cắm sâu xuống đất, đầu còn lại làm được bằng để đóng búa tạ, đầu cọc còn được thiết kế ren để tiện cho việc nối 2 cây cọc với nhau.

Sử dụng cọc tiếp địa của Chống Sét Thủ Đô khi thi công chống sét giúp phân tán nguồn năng lượng sét lớn xuống đất nhanh và bảo vệ tính mạng của con người, tránh gây hỏng hóc các thiết bị điện.

Tùy theo thiết kế và yêu cầu của chủ đầu tư mà cọc tiếp đất sẽ được đóng thẳng hoặc nghiêng, nếu thi công chống sét nhà xưởng thì phải đóng cách nhau không quá 20 mét và nối với nhau bằng các đoạn điện cực đất nằm ngang để hình thành một mạch vòng điện cực bao quanh phân xưởng.

Trong khi bạn đóng cọc tiếp địa xuống đất, phải sử dụng chụp đầu cực chuyên dùng để không làm hỏng đầu trên của điện cực. Trong trường hợp đất quá cứng, cần sử dụng khoan mồi có đường kính mũi khoan nhỏ hơn đường kính của cọc tiếp địa, khi đóng điện cực xuống lỗ khoan, các lớp đất phải chèn chặt lên toàn bộ chiều dài cọc. Dây nối giữa các cọc tiếp địa phải có tiết diện không nhỏ hơn tiết diện của dây nối đất chính.

Ngoài cọc tiếp địa mạ đồng D16, Chống Sét Thủ Đô còn phân phối trọn bộ sản phẩm thuộc hệ thống chống sét như: kim thu sét, băng nhôm, băng đồng, dây dẫn thoát sét và phụ kiện chống sét đạt chuẩn IEC 62561 đã được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, được đảm bảo sự đồng bộ cho toàn bộ hệ thống chống sét - tiếp địa vì tất cả sản phẩm đều được sản xuất tại cùng một nhà máy.

Sử dụng vật tư chống sét tiếp địa do Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Bảo Uyên phân phối giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình so với sử dụng các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc và Ấn Độ như: cọc tiếp địa Ramratna, cọc tiếp địa Axis, cọc tiếp địa Hex...

Cọc tiếp địa thép mạ đồng và kim thu sét CVL được trung tâm chứng nhận phù hợp (Quacert) thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học Công Nghệ) cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn IEC 62561.

Cọc tiếp địa và kim thu sét CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 62561

Một số công trình trọng điểm tại Việt Nam chọn sản phẩm chống sét tiếp địa Chống Sét Thủ Đô làm vật liệu hỗ trợ thi công như: Khu đô thị Aqua City (Đồng Nai), Thủ Thiêm River Park (Quận 2), Tòa nhà The Sun Tower (Quận 1), Nhà máy nhiệt điện Vân Phong 1 (Khánh Hòa), Nhà kho vận Mapletree (Bình Dương), Techcombank (Hà Nội), …

Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) công bố danh sách doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC chuẩn hội nhập năm 2021. Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Chống Sét Thủ Đô là doanh nghiệp ngành phi thực phẩm đạt chứng nhận HVNCLC chuẩn hội nhập.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Bảo Uyên
Trụ sở chính: Số 6A, tổ dân phố 2, phường Phú La, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
VPGD: Ki ốt 18, nhà CT1, Nam Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Email: chongsetthudo@gmail.com
Tel: 0246 2929 829/0982 888 757/ 084 747 3333
Website: chongsetthudo.com

Tags:
0982888757
Google Analytics Alternative