Kim thu sét SChirtec ESE của Áo

Nhà sản xuất: SCHIRTEC - ÁO
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:

Liên hệ

Kim thu sét phóng tia tiên đạo hiện đại của Áo


Số lượng:
- +

Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 50 triệu, bán kính 10km

Thanh toán trực tuyến

Nhanh gọn, an toàn, bảo mật

Đổi trả miễn phí

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

 Kim thu sét hiện đại, phóng tia tiên đạo sớm.
- Bán kính bảo vệ kim Schirtec S-A: 107M 
(Cấp IV, H= 5 Mét)
- Sản xuất theo tiêu chuẩn: NFC 17-102 (Pháp)
- Hiệu: SCHIRTEC. Model: S-A. Xuất xứ: Autria - Áo

SCHIRTEC Công ty đặt tại Vienna-Áo và chuyên sản xuất các giải pháp tuyệt đối cho "Sét trực tiếp , Thiết bị bảo vệ sét lan truyền đường nguồn".

SCHIRTEC công ty sản xuất E.S.E. Hệ thống hoạt động chống sét trực tiếp và Thiết bị sét lan truyền bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất; với nhãn của riêng, các đơn vị kinh doanh cao, chất lượng hàn tỏa nhiệt và thiết bị bảo vệ tăng.

SCHIRTEC đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu chính của chúng tôi. Để thực hiện đ ược mục tiêu của chúng tôi, điều này chỉ có thể đạt được nếu chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Chúng tôi đã thiết lập bên cạnh dây chuyền sản xuất lớn của chúng tôi một phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng để hỗ trợ cho việc thực hiện tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi SCHIRTEC có ý định để giải quyết nhu cầu thiết yếu nhất của khách hàng. Cho mục đích này, xin vui lòng đóng góp ý kiến của bạn nhiều hơn nữa. Chúng tôi sẽ ghi nhận và cố gằng nỗ lực hết mình và xem đó là một thử thách để hoàn thành.

SCHIRTEC sản xuất các sản phẩm có chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO-9001 công nhận điều đó có nghĩa rằng họ có các cuộc thử nghiệm và kiểm tra từng sản phẩm trên các dòng sản phẩm của chúng tôi.

SCHIRTEC Công ty tự hào của sản phẩm chất lượng cao của nó được kiểm tra theo tiêu chuẩn châu Âu. Bằng cách sử dụng các tiến bộ mới nhất trong công nghệ, chúng tôi đã thành lập một niềm tin vững mạnh giữa các khách hàng của chúng tôi và chúng tôi luôn luôn ghi nhận những đóng góp của khách hàng để mỗi ngày một hoàn thiện hơn.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

KIM THU SÉT SCHIRTEC SAS

MODEL : SAS

HÃNG SẢN XUẤT : SCHIRTEC

XUẤT XỨ :ÁO

BÁN KÍNH BẢO VỆ CẤP 3 : 75 MÉT

THỜI GIAN BẢO HÀNH : 12 THÁNG

GIẤY CHỨNG NHẬN KÈM THEO GỒM:

+ CO

+ CQ

+ GIẤY BẢO HÀNH 12 THÁNG DO NHÀ PHÂN PHỐI CẤP

+ CATALOGUE KIM

SCHIRTEC tự hào là một tập đoàn dẫn đầu về kim thu sét phóng tia tiên đạo sớm theo tiêu chuẩn châu âu. Kim thu sét SCHIRTEC là kết quả của quá trình nghiên cứu được tiến hành bởi các chuyên gia chuyên ngành và thực hiện tại các phòng thí nghiệm của AUSTRIA. Thiết bị thu sét SCHIRTEC đạt chuẩn BS ISO 9001:2000. Tính năng đặc biệt thiết bị thu sét SCHIRTEC ( ACTIVE SHIELD Air terminal ) là tạo một lượng điện tích có hướng và có cường độ mạnh sớm hơn so với các hệ thống thong thường.

Bán kính bảo vệ của kim thu sét tia tiên đạo sớm (E.S.E ) phụ thuộc vào độ cao ( h ) của kim so với mặt phẳng cần bảo vệ.

- với H < 5M: dung phương pháp đồ thị của tiêu chuẩn NF C – 17 102

- Rp: bán kính bảo vệ.

- H: độ cao của đầu kim E.S.E so với mặt phẳng cần được bảo vệ.

- D: biểu thị cấp độ bảo vệ (III )xác định nguy cơ có vùng sét đánh( tương ứng độ cao lớn hơn 60m).

- L = V.∆T

- ∆L : Độ dài tiên đạo do đầu kim E.S.E phát ra được tính bằng mét ( m)

- ∆T : Thời gian phát tia tiên đạo sớm của kim E.S.E và được tính bằng micro giây (s).

- V : Vận tốc lan truyền của tia tiên đạo trong khí quyển và được tính bằng mét trên giây ( m/s) . Giá trị của V được tính toán , Đo đạt theo thực nghiệm và được nêu trong tiêu chuẩn NF C – 17 102.

  • Mã sản phẩm:1828599
  • Nhà sản xuất:SCHIRTEC - ÁO
  • Loại sản phẩm:Kim thu sét Chirtec ESE
  • Tags:

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm liên quan

0982888757
Google Analytics Alternative