Làm Sao Để Biết Kim Thu Sét Có Phải Hàng Chính Hãng Không?

Trước cuộc sống hiện đại hóa, các tòa nhà cao tầng được xây dựng nhiều hơn, song song với việc xây dựng người ta sẽ nghĩ đến việc bảo vệ các tòa nhà cao tầng trước các tác hại từ thiên tai, sấm sét. Lặp đặt một hệ thống chống sét, có kim thu sét chính hãng là 1 trong những việc quan trọng để bảo vệ tòa nhà và chính con người sống ở đó.

Nhưng hiện nay trên thi trường lại có rất nhiều dòng Kim thu sét - kim hút sét với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau nguồn được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như: kim thu sét liva, kim thi sét erico, kim thu sét ingesco, Kim thu sét ioniflash, Kim thu sét caritec, Kim thu sét schirtec vì thế câu hỏi đặt ra là làm thế nào để mua được kim thu sét chính hãng có độ bền cao mà không sợ phải mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Dòng Kim thu sét tia tiên đạo hiện đại là sản phẩm thế hệ mới trong việc chống sét trong các công trình và chống sét nhà ở dân dụng. Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại kim thu sét và có rất nhiều chủng loại với giá cả từ thấp vài triệu đến vài chục triệu. Rất khó để người tiêu dùng lựa chọn và phân biệt đâu là kim chính hãng có xuất xứ rõ ràng và có độ bền cao.

Làm Sao Để Biết Kim Thu Sét Có Phải Hàng Chính Hãng Không? Chúng ta dựa vào các yếu tố sau:

1. Dòng kim thu sét chính hãng phải có nguồn gốc rõ ràng. Được nhập khẩu từ các đại lý phân phối ủy quyền chính thức tại Việt Nam.

2. Kim thu sét chính hãng phải có các giấy tờ liên quan đến xuất xứ và giấy xuất xưởng, các chi tiết sản phẩm Series, đặc điểm, chủng loại v.v...  được cung cấp từ nhà sản xuất theo từng sản phẩm.

3. Kim chống sét chính hãng phải luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xuất xưởng, tiêu chuẩn của quốc gia nhà sản xuất, và tiêu chuẩn khác về chất lượng của thế giới và tại Việt Nam.

4. Kim thu sét chính hãng luôn có chính sách bảo hành và bảo trì khi có sự cố xảy ra tùy theo từng chế độ bảo hành của từng sản phẩm.

5. Kim thu sét phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật từ thiết kế của công trình. Tránh sử dụng các sản phẩm không phù hợp với thiết kế như bán kính bảo vệ, độ cao v.v...
kim thu sét, kim pulsar

Các yếu tố là các yếu tố cơ bản để lựa chọn một sản phẩm kim thu sét chính hãng có xuất xứ rõ ràng và có độ bền cao phù hợp cho từng công trình. Để từ đây, khách hàng có thể suy nghĩ và chọn lựa một sản phẩm phù hợp.

Với mục tiêu: “sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp”, Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Uyên luôn cung cấp và lắp đặt cho quý khách các thiết bị và thi công lắp đặt các hệ thống chống sét hiện đại được nhập khẩu từ các hãng sản xuất danh tiếng trên thế giới với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, lắp đặt trong thời gian ngắn nhất, bảo hành và bảo trì sản phẩm theo đúng quy định.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Bảo Uyên

Trụ sở chính: Số 6A, tổ dân phố 2, phường Phú La, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

VPGD: Ki ốt 18, nhà CT1, Nam Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Email: chongsetthudo@gmail.com

Tel: 0462929829/0982 888 757/ 01247473333

Website: chongsetthudo.com

Tags:

Để lại lời nhắn

0982888757
Google Analytics Alternative