Sét đánh 2 người chết, 4 người bị thương

6 người đang tham gia giao thông ở thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) chiều 9-6 trong cơn mưa giông đã bị sét đánh khiến 2 người chết và 4 người bị thương.

    UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, chiều 9-6, trên địa bàn thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra tình trạng mưa to kèm theo sét đánh. Hậu quả, 6 người đang tham gia giao thông bị sét đánh trúng bị thương vong.


Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị sét đánh tại bệnh viện

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị sét đánh tại bệnh viện

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 14 giờ 30 phút chiều 9-6, trên địa phận giáp ranh xã Tân An và xã Minh Thành có xuất hiện mưa to kèm theo sét. Sét đánh trúng người đi đường khiến 2 người chết, 4 người bị thương.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản Nhi, Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy và đưa 2 nạn nhân tử vong về địa phương để lo hậu sự.

Trong đó, hai người thiệt mạng là anh Bùi Hồng Sơn (SN 1997, trú tại phường Phương Nam, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) và anh Lê Văn Thủy (SN 1991, trú tại xã Tân An, huyện Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh).

4 bệnh nhân nhập viện gồm Vi Văn Long (SN 1985, trú phường Đại Yên, TP Hạ Long), Vi Thị Thúy Nga (SN 1995), Lê Vi Gia Như (SN 2013) và Lê Vi Gia Huy (SN 2014) đều trú tại xã Tân An, huyện Quảng Yên. Trong số này, anh Vi Văn Long bị bỏng vùng đầu, cánh tay, máu chảy nhiều ở đầu, nghi chấn thương sọ não.

Bệnh nhân Vi Thị Thúy Nga bị xây xước da vùng cánh tay, bàn tay, mu bàn chân. Hai bệnh nhân Gia Huy, Gia Như bị xây xát, chảy máu nhẹ.

Sau khi sơ cứu, Bệnh viện Sản-Nhi Quảng Ninh đã chuyển bệnh nhân Vi Văn Long và Vi Thị Thúy Nga đến Bệnh viện Bãi Cháy (TP Hạ Long) để điều trị. Hai bé Gia Như và Gia Huy đang được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Sản-Nhi Quảng Ninh.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân bị tử nạn 6 triệu đồng, hỗ trợ 3 triệu đồng với những nạn nhân bị thương.

Tư vấn dịch vụ chống SÉT:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bảo Uyên
Trụ sở: Số 6A, tổ dân phố 2, phường Phú La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
VPGD: Ki ốt 18, CT1, Nam Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 046 2929 829 - Hotline: 0982 888 757 / 01247473333
Email:Chongsetthudo@gmail.com

Tags:

Để lại lời nhắn

0982888757
Google Analytics Alternative