SO SÁNH GIỮA ĐIỆN CỰC DÙNG Gem SAN-EARTH Nhật VÀ DÂY ĐỒNG TRẦN TIẾP ĐỊA

Gem SAN-EARTH M5C là loại bột mịn, đóng gói 25kg/bao, là giải pháp lâu dài và an toàn về môi trường đối với các vấn đề về tiếp đất. Điện cực tiếp đất sử dụng SAN-EARTH M5C lắp đặt dễ dàng bằng cách phủ bột khô bao quanh điện cực theo chiều nằm ngang.

SO SÁNH GIỮA ĐIỆN CỰC DÙNG Gem SAN-EARTH Nhật VÀ DÂY ĐỒNG TRẦN TIẾP ĐỊA

Gem SAN-EARTH M5C Của Nhật hoàn toàn an toàn với môi trường, thời gian che phủ các điện cực đồng lâu hơn gấp 10 lần so với các Dây Tiếp Đất Đồng Trần.

SO SÁNH GIỮA ĐIỆN CỰC DÙNG SAN-EARTH VÀ DÂY ĐỒNG TRẦN

Điện trở suất đất

Điện trở xung

Kết quả

Kết quả

1. Điện trở suất đất khi dùng điện cực SAN-EARTH thấp hơn 60-70% so với dây đồng trần.

1. Trong 10msec đầu tiên của xung ứng dụng, điện cực SAN-EARTH hiệu quả hơn hẳn dây đồng trần tiếp địa.

2. 10m dài điện cực tiếp đất dùng Gem SAN-EARTH có hiệu quả hơn 30m dài dây đồng trần.

2. Điện trở xung của điện cực SAN-EARTH giảm đáng kể trong 0-0,1msec tới hạn.

Phân tích

Phân tích

1. Liên kết tốt với hệ thống đất xung quanh do hóa chất giảm điện trở SAN-EARTH được lắp đặt như một loại bột mịn rất phù hợp với hình dạng của rãnh.

1. Điện dung “C” của điện cực SAN-EARTH lớn hơn rất nhiều so với điện dung của điện cực dùng dây đồng.

2. Vùng bề mặt của điện cực lớn hơn rất nhiều lần so với của dây đồng giúp giảm đáng kể điện trở suất đất.

2. Cho kết quả trong khoảng thời gian đáp ứng nhanh hơn nhiều khi chịu xung.

Lợi ích

Lợi ích

Giảm điện trở suất đất giúp giảm tình trạng hư hỏng thiết bị, tiết kiệm thời gian và tăng độ an toàn cho người vận hành. Giá trị điện trở suất đất thấp hơn đạt được trong không gian nhỏ hơn. Có thể đạt được điện trở suất tối thiểu yêu cầu cho những thiết bị số nhạy cảm. Có thể có được điện cực tiếp đất hoạt động lâu dài với chi phí rẻ.

Điện trở xung giảm mang lại độ tin cậy cao hơn cho thiết bị. SAN-EARTH hoạt động hiệu quả hơn các điện cực tiếp đất khác khi có sét hay khi xảy ra hư hỏng về điện do xung.

 

Với mục tiêu: “sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp”, Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Uyên luôn cung cấp và lắp đặt cho quý khách các thiết bị và thi công lắp đặt các hệ thống chống sét hiện đại được nhập khẩu từ các hãng sản xuất danh tiếng trên thế giới với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, lắp đặt trong thời gian ngắn nhất, bảo hành và bảo trì sản phẩm theo đúng quy định.
Từ khóa tìm kiếm: Chống sét, thi công chống sét, hệ thống chống sét, thiết kế chống sét, lắp đặt chống sét, chống sét cho nhà ở, hệ thống chống sét nhà ở, chống sét nhà xưởng,...

Tags:
0982888757
Google Analytics Alternative